Giới thiệu về VIT Garment

VIT - GARMENT là công ty may mặc xuất khẩu 100% vốn đầu tư nước ngoài, vốn đầu tư hơn 13.000.000 USD. Với nhiều trang thiết bị tự động hóa tiên tiến nhất hiện nay như: Dây chuyền sản xuất khép kín, vẽ mẫu, giác sơ đồ, cắt tự động toàn bộ..vv. Đặc biệt từ năm 2005 đến nay, chúng tôi liên doanh với các công ty, tập đoàn như: Itochu, Mitsui, Iland, Unico..vv là những công ty, tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản và Hàn Quốc chuyên sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực hàng may mặc.

+84 (4) 3813 4580, +84 (4) 6671 4188
company@vitgarment.vn

CÓ UY TÍN

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và trang thiết bị tự động hoá tiên tiến nhất hiện nay như: dây truyền sản xuất khép kín, thiết kế mẫu, giác sơ đồ tự động, nhà máy đã khẳng định được chất lượng và uy tín đối với các tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản như Itochu Corp, Midori Anzen về nghành sản xuất và kinh doanh dệt may. Các sản phẩm của nhà máy làm ra được gắn kết với các thương hiệu nổi tiếng như : Wrangler, Lee, Edwin, Mossy, Sweet Camels, Tomy Hiffiger...

NHÀ XƯỞNG HIỆN ĐẠI, QUY MÔ LỚN

Tổng diện tích của nhà máy là 39,000m2 với 3 nhà máy sản xuất may, 1 nhà máy sản xuất giặt nhuộm và giặt mài và các khối phụ trợ khác. Tổng diện tích của nhà máy là 39,000m2 với 3 nhà máy sản xuất may, 1 nhà máy sản xuất giặt nhuộm và giặt mài và các khối phụ trợ khác. Tổng diện tích của nhà máy là 39,000m2 với 3 nhà máy sản xuất may

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay, nhà máy có hơn 1300 công nhân với tay nghề tốt và ổn định, đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ quản lý sắc bén, chuyên nghiệp. Nhà máy rất tự hào về sự cố gắng, lỗ lực để cho ra đời 300,000 sản phẩm may và hơn 1 triệu sản phẩm giặt với chất lượng cao và đúng thời gian giao hàng, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. 1 triệu sản phẩm giặt với chất lượng cao và đúng thời gian giao hàng, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

HỆ THỐNG GIẶT, DENIM, NHUỘM, HÀNG BÒ

Là một trong những Nhà máy giặt lớn nhất miền bắc với tổng diện tích 3360m2 và các dây chuyền giặt mài và giặt nhuộm lớn: hơn 40 máy giặt, hơn 100 máy sấy và hệ thống mài, đội ngũ chuyên gia nước ngoài và kỹ thuật lâu năm nhà máy hoàn toàn tự tin với công suất giặt mài và giặt nhuộm:

+ giặt nước, giặt mềm, bio, bio stone, nhuộm thường và nhuộm lưu hóa.

+ Năng lực: 1.000.000 sản phẩm/tháng đối với giặt thường, và 50,000 sản phẩm giặt Jean, 100,000 giặt nhuộm một tháng tháng với các loại nhuộm lưu hóa, hoạt tính, nhuộm hoa, nhuộm vắt

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI TIÊN TIẾN

Nước thải sản xuất đang là vấn đề chung của cac Doanh nghiệp thuộc lĩnh vực sản xuất. Hiểu được điều đó Công ty VIT GARMENT đã đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải rất quy mô và hiện đại, với kinh phí đầu tư hàng chục tỷ đồng cho hệ thống. Được thi công bởi Công ty Hàng đầu về công nghệ xử lý nước thải, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm về môi trường thiết kế và thi công là Công ty CP Kỹ thuật SEEN. Hệ thống xử lý nước thải của Công ty VIT GARMENT có công suất xử lý Q= 600m3/ngày đêm. Xử lý bằng phương pháp cơ học, hoá học Nước thải được tiến hành làm sạch theo trình tự tăng mức độ xử lý sơ bộ, xử lý sơ cấp, xử lý cấp bậc một , thứ cấp bậc hai, triệt để bậc ba và ngoài ra có thêm công đoạn xử lý phụ trợ khác.tuỳ theo nước thải đầu ra. Nước thải sau xử lý đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước thải dệt may QCVN 13: 2008/BTNMT theo giá trị hiện tại Cột B. Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước thải dệt may.

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN HÀNG MẪU

Nhà máy có riêng 1 dây chuyền phát triển mẫu với 30 công nhân. Một năm cho ra đời hơn 4,000 sản phẩm mẫu triển lãm và các loại. Mang lại cho khách hàng giá trị tiềm tàng về việc phát triển đơn hàng và doanh thu hàng năm.