Giới thiệu về VITV

Kênh truyền hình chuyên biệt về kinh tế tài chính VITV chính thức lên sóng vào ngày 15/03/2008, với hầu hết các bản tin trực tiếp, các chỉ số về giá xăng dầu, giá vàng, lãi suất, chỉ số chứng khoán, tỉ giá ngoại tệ được cập nhật theo thời gian thực. Đem đến cho người xem một bức tranh toàn cảnh của nền kinh tế với các lĩnh vực tài chính ngân hàng, thuế, hải quan, bất động sản, chứng khoán, xuất nhập khẩu.

+84 (4) 2220 8288
vitv@vitv.vn

PHỦ SÓNG TOÀN QUỐC

Là một trong những kênh truyền hình có độ phủ sóng lớn nhất hiện nay, với 24h phát sóng mỗi ngày và được phủ sóng toàn quốc. Qua các hệ thống Truyền hình cáp Việt Nam (VTV cab), Truyền hình cáp Saigon Tourist (SCTV), Hệ thống cáp Hà Nội (BTS), hệ thống truyền hình cáp các Tỉnh, Thành.
Không chỉ vậy, VITV còn được phát trên các hệ thống dịch vụ của MobileTV như: Mobifone, Vinaphone, Viettel,…
Các hệ thống dịch vụ IPTV, MyTV và trên website của VITV, TV24.VN.

ĐỘI NGŨ BIÊN TẬP VIÊN HÙNG HẬU, CHUYÊN NGHIỆP

VITV với đội ngũ hơn 100 biên tập viên từ Bắc vào Nam, xây dựng lên các chương trình đa dạng, chuyên sâu, đưa đến cho người xem 6 tiếng tin mới mỗi ngày. Đội ngũ biên tập viên được bố trí theo từng phòng ban chuyên biệt, theo dõi sát sao từng mảng của nền kinh tế Việt Nam.

NỘI DUNG ĐA DẠNG, SỐNG ĐỘNG

Kênh truyền hình Kinh tế Tài chính VITV với 26 chương trình bao gồm các bản tin, chuyên mục, các chương trình giải trí. Hầu hết là các bản tin trực tiếp cập nhập thông tin nhanh chóng, chính xác về diễn biến tình hình thị trường tài chính trong nước và quốc tế, những tin tức nổi bật, những chính sách tác động tới nền kinh tế, những sự kiện đáng quan tâm.

ĐỘI NGŨ KHÁCH MỜI CAO CẤP

Với đội ngũ khách mời cao cấp là những nhà hoạch định chiến lược, những chuyên gia-nhà nhận định kinh tế tài chính, các CEO đứng đầu các tập đoàn lớn có tầm nhìn và sức ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế Việt Nam. Đưa ra những đánh giá, bình luận sâu sắc, phân tích thị trường một cách tổng quan, định hướng cho doanh nghiệp có hướng đi đúng đắn trong quá trình hình thành và phát triển.